Tra cứu thông tin viết hồ sơ dự thi Tốt Nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH-CĐ 2021

Thứ hai - 26/04/2021 14:38

Tra cứu thông tin viết hồ sơ dự thi Tốt Nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH-CĐ 2021

Danh mục mã tỉnh, huyện, xã,...và mã trường THPT năm 2021
1. Danh mục mã tỉnh, huyện, xã (Khó khăn và đặc biệt khó khăn) - MỤC 5 trong phiếu đăng ký. (Tải về)
2. Danh mục mã tỉnh, huyện - MỤC 5 trong phiếu đăng ký.   (Tải về)
3. Danh mục mã tỉnh, mã trường THPT - MỤC 6 trong phiếu đăng ký.  (Tải về)
- Các em tra cứu danh mục số 1 trước.
      + Nếu có ghi chú xã ĐBKK thì ghi mã xã, tên xã và check 2 ô vuông bên dưới. Nhớ là hộ khẩu thường trú phải trên 18 tháng.
      + Nếu chỉ ghi xã Khó khăn thì ghi mã xã, tên xã và chỉ check 1 ô vuông đầu tiên. Nhớ là hộ khẩu thường trú phải trên 18 tháng.
      + Nếu không có trong danh mục này thì tra cứu tiếp danh mục số 2 (trường hợp này không ghi mã xã, không ghi tên xã, không check vào 2 ô bên dưới).
 Từ khóa: danh mục