Tầm nhìn và Sứ mệnh Trường THPT Dương Đông

I. Sứ mệnh của Trường THPT Dương Đông:
1 - Tạo dựng một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – năng động và sáng tạo để học sinh được phát huy tối đa khả năng của bản thân từ đó đáp ứng được mong mỏi của phụ huynh và yêu cầu đổi mới ngày càng cao của xã hội.
2 - Đào tạo ra các thế hệ học sinh "Chuyên cần, năng động, sáng tạo, linh hoạt, hội nhập".

3 - Tạo điều kiện để mỗi học sinh có cơ hội phát triển năng lực tiềm ẩn và tư duy sáng tạo, nhạy bén trong cuộc sống, biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng và thành công.
II. Tầm nhìn
1. Giai đoạn 2025 - 2030:

- Trường Đạt trường Chuẩn quốc gia chất lượng cao.
2.
Sau năm 2030:
- Trường Đạt trường trọng điểm chất lượng cao.
III. Hệ thống giá trị cốt lõi.
1. Đối với các thầy cô.
  • Xây dựng trường học văn hóa, hạnh phúc để mỗi ngày đến trường là một niềm vui.
  • Xây dựng hình ảnh nhà giáo mẫu mực, là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
2. Đối với học trò.
  • Phấn đấu cho mục đích học tập: “ Học để biết – học để làm – học để cùng chung sống – học để làm người”
  • Có phương pháp học tập: trải nghiệm, chủ động, sáng tạo.
  • Biết đoàn kết, sống trách nhiệm, yêu thương.
email icon

smas