Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Thứ ba - 20/12/2016 19:27
Hòa cùng không khí tưng bừng náo nức trong ngày hội khai trường của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9, trong cái nắng rực rỡ, thầy và trò trường THPT Dương Đông tề tựu đông đủ tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016.

/uploads/9127/news/072b8d28b775efa45b8c98b712eec6b20f6a9452.jpg

Đến dự lễ khai giảng, thầy và trò trường THPT Dương Đông rất vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu của Huyện ủy Phú Quốc do ông Lâm Minh Thành – Bí thư Huyện ủy, ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn; ông Trương Quốc Thanh, đế Chủ tịch UBND thị trấn Dương Đông; các ông bàn đại diện các cơ quan ban ngành huyện,  Ban đại diện cha mẹ học sinh; đài truyền thanh truyền hình huyện đến dự đưa tin. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể  thầy và trò trường THPT Dương Đông.

Nhân ngày khai trường, thầy và trò trường THPT Dương Đông rất vinh dự được bà Nguyễn Kim Cư – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiêm tra Huyện ủy đại diện cấp ủy chính quyền địa phương đọc thư  Chủ tịch nước gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Năm học vừa qua, năm học 2014- 2015, trường THPT Dương Đông đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, có 07 thầy cô giáo đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và 04 thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tất cả đều hân hoan đón nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.

Nhân dịp lễ khai giảng, các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó đã được nhận học bổng và quà từ phía ngân hàng Sacombank chi nhánh Phú Quốc, từ Hội khuyến học của nhà trường, từ Viễn thông Viettel Phú Quốc, từ phòng Dân tộc huyện….

Kết thúc buổi lễ là một thời khắc đáng nhớ của lứa tuổi học trò – thời khắc Hiệu trưởng gióng lên hồi trống rộn rã để báo hiệu năm học mới bắt đầu. Tiếng trống vang lên rộn rã trong nắng và gió của đất trời Phú Quốc, trong  sắc màu sặc sỡ của những quả bóng bay. Tât cả đều báo hiệu cho một năm học đầy thành công và thắng lợi.

Tác giả bài viết: THPT Dương Đông